Dịch vụ sửa nhà uy tín

Dịch vụ sửa nhà uy tín

Dịch vụ sửa nhà uy tín

Dịch vụ sửa nhà uy tín tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố phát triển nhất ở Việt Nam, số lượng người dân ở thành phố này mỗi năm tăng lên hàng chục nghìn người, vì vậy nhà ở đang là một trong những vấn đề đang rất được quan tâm. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NÂNG CẤP SỬA CHỮA CẢI TẠO CHUYÊN NGHIỆP ngoài cung cấp “dich vu xay nha tphcm” chúng tôi còn cung cấp “dich vu sua nha uy tin tphcm”.
Với những dịch vụ tiện ích của công ty chúng tôi, quý khách sẽ thật sự hài lòng về chất lượng và chi phí dịch vụ sửa nhà của công ty chúng tôi.

Chất lượng dịch vụ và chi phí
+ Chúng tôi có một ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế không gian và cải tạo lại nhà hợp lý nhất
+ Công ty chúng tôi có những tổ thợ chuyên nghiệp ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau đã được chúng tôi đào tạo và tuyển chọn kĩ lưỡng. Các thợ của công ty chúng tôi luôn nhiệt tinh trong công việc, phối hợp ăn ý các phần việc một cách nhịp nhàng, hợp lý giúp tiến độ công việc luôn được đảm bảo.
+ Chúng tôi có những đối tác cung cấp nguyên vật liệu sửa chữa nhà và xây nhà. Vì vậy chi phí về nguyên vật liệu rẻ hơn những công ty khác từ 10 -20% . Các vật liệu của chúng tôi đã được kiểm định đạt chất lượng cao. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi quý khách mới được hưởng ưu đãi này.
+ Dịch vụ sửa nhà tại tphcm của công ty chúng tôi có ưu đãi được bảo hàng từ 1-2 năm tùy từng hạng mục. Vì vậy quý khách sẽ luôn thấy được sự tận tâm của
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NÂNG CẤP SỬA CHỮA CẢI TẠO CHUYÊN NGHIỆP
Chúng tôi hiểu rằng, Không gian sống đẹp giúp tăng giá trị hạnh phúc của bạn, giúp những đứa trẻ phát triển trí tưởng tượng phong phú, giúp tình yêu của các vợ chồng thêm nồng nàn yêu thương, giúp những người già có sức khỏe ngập tràn. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực để tăng những giá trị đó.

Dịch vụ sửa nhà của công ty chúng tôi bao gồm
+ Sơn lại tường, sơn nhà ….
+ Sửa chữa lại hệ thống điện nước….
+ Tháo dỡ nhà cũ, ốp gạch, xây thêm các hạng mục…
+ Ốp lát gạch tường, lát đá hoa cương…

+ Bố trí lại phòng, xây tường nhà, xây nhà vệ sinh…
+ Đóng trần thạch cao các loại...
+ Đổ sàn giả, nâng tầng, nâng mái nhà cũ…
Để xem báo giá chi tiết xin quý khách hàng click vào link sau => Báo giá

Quy trình sửa nhà của chúng tôi như sau
Bước 1: Quý khách gọi điện hoặc gửi thông tin yêu cầu
Bước 2: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, bố trí nhân viên tư vấn cụ thể cho quý khách, Chúng tôi sẽ cử các kiến trúc sư tới nhà quý khách để khảo sát chi tiết và tư vấn cụ thể các hạng mục cần sửa chữa.
Bước 3: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá qua mail hoặc gửi tới tận nhà cửa quý khách.
Bước 4: Khi khách hàngđồng ý chi phí và các hạng mục cần sửa chữa, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng mẫu cho quý khách hàng. 2 bên đã thảo thuận rõ ràng thì sẽ đi đến kí kết hợp đồng
Bước 5: Tiến hành sửa chữa
Bước 6: Nghiệm thu, thanh toán và bàn giao cho quý kháchBước 7: Bảo hành công trình từ 1-2 năm.
Với một dịch vụ chất lượng và uy tín như chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách một không gian sống thoải mái phù hợp với những nhu cầu của quý khách hàng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.
Xây dựng Đoàn Tuấn Hotline: 028.627.44.287 - 0934.152.964 - 0961.63.65.69 

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Xem chi tiết

FANPAGE
hỗ trợ trực tuyến

HOLINE: