Sử dụng sơn chống thấm cho căn nhà của bạn

Sử dụng sơn chống thấm cho căn nhà của bạn

Sử dụng sơn chống thấm cho căn nhà của bạn

Sử dụng sơn chống thấm cho căn nhà của bạn

 

Các hiện tượng tường thấm nước, khe nhà chảy nước, hoặc bị dột nhà là tình trạng phổ biến của các căn nhà lâu năm. Vậy phải làm sao để sơn chống thấm cho căn nhà của bạn tránh những mùa mưa bão sắp tới.

Kiểm tra các đường ống dẫn nước để tránh tình trạng thấm dột ngay trong nhà

Chọn sơn chống thấm hợp lí

Theo các kiến trúc sư của Công ty TNHH Xây Dựng Nâng Cấp Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Chuyên Nghiệp – Xây Dựng Đoàn Tuấn  nhà bị thấm, dột do rất nhiều nguyên nhân, nhiều nhà sửa chống thấm nhiều lần vẫn bị thấm dột. Các điểm thấm dột là những khu vực khe co giãn, khe hở, nứt cổ trần, cổ ống xuyên sàn, bể nước, hố thang máy, sàn vệ sinh, sàn mái, sân thượng…vào mùa mưa bão, lượng nước cần thoát lớn và nước sẽ gây thấm dột công trình dân dụng. Hầu hết gia chủ khi thấy nhà bị thấm nhẹ đã tặc lưỡi bỏ qua, lâu ngày gây thấm dột trên diện rộng mới tìm thợ sửa chữa.

 

son nha gia re, son nha tron goi chat luong tại tp hcm
Chọn sơn chống thấm là một trong những phương pháp rất hữu hiệu xử lý hiện tượng thấm dột

Việc chống thấm đòi hỏi các thợ và đơn vị thi công phải chuyên nghiệp. Các căn hộ chung cư hay nhà tập thể muốn sử lý chống thấm thợ hoặc đơn vị thị công phải đục tường để tìm các ống âm. Còn với những căn nhà xây dựng tự phát không qua các bản vẽ thiết kế thì muốn tìm nguyên nhân gây thấm dột rất khó khan, nhiều lúc đã sửa nhà nhưng tình trạng thấm dột vẫn xuất hiện

Muốn chống thấm hiệu quả nhất phải ngay trong quá trình thi công, bê tông còn chưa khô hẳn thì cho vào các hợp chất chống thấm, sau khi tường khô có thể sử dụng các loại sơn chống thấm hiệu quả. Trong quá trình sử dụng lâu dài không có hóa chất hay sơn chống thấm nào là vĩnh cửu nên cần thường xuyên kiểm tra sử lý các hiện tượng bị thấm dột ngay từ khi thấy những vệt nhỏ

son chong tham
Chuẩn bị chống thấm ngay trong quá trình thi công.

Quang trọng nhất chính là lựa chọn hóa chất chống thấm cùng với sơn chống thấm tốt nhất.  Hóa chất chống thấm có rất nhiều loại, chủ yếu ở hai dạng nước và bột. Sơn chống thấm củng tương tự, Khi xảy ra tình trạng thấm dột các kỹ sư sẽ nghiên cứu tình trạng và đưa ra phương pháp xử lý lựa chọn những vật liệu chống thấm thích hợp.

Đơn giản là hãy sử dụng các loại sơn chống thấm. Sơn chống thấm sẽ tạo thành vách ngăn giữa nước và tường nhà sẽ bảo vệ căn nhà khỏi mưa gió. Với những vách tường không cần thẫm mỹ cao thì sử dụng sơn nước chống thấm gốc xi măng. Với những bề mặt tường cần tính thẩm mỹ cao thì sử dụng hỗn hợp chống thấm khô nhanh. Để hạn chế thấm dột ở những khe hở cửa, lỗ đinh… lại dùng sơn chống thấm sinh hóa, sơn nước, keo silicon…

Bột chống thấm thường là phụ gia và xi măng trộn dùng ngay khi đổ bêtông. Chất chống thấm sàn dạng dẻo dùng phủ lên bề mặt sân thượng, sàn nhà vệ sinh… trước khi lót gạch.

Dịch vụ xây dựng sửa chữa nâng cấp nhà chuyên nghiệp Xây Dựng Đoàn Tuấn

son nha tron goi, son nha gia re tot nhat thanh pho hcm
Xây dựng Đoàn Tuấn được nhiều người tin dùng các dịch vụ sơn nhà trọn gói bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ

Xây Dựng Đoàn Tuấn – Công ty TNHH  Xây Dựng Nâng Cấp Sửa  Chữa Cải Tạo Nhà CHUYÊN NGHIỆP với hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng và nâng cấp sửa chữa nhà, Đoàn Tuấn luôn cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng giá rẻ tốt nhất TPHCM.

Dịch vụ xây dựng sửa chữa chuyên nghiệp giá rẻ

- Khảo sát và tư vấn cho khách hàng ngay khi được liên hệ

- Minh bạch giá thành vật lieu, cam kết hoàn thành đúng tiến độ đề ra

- Xây dựng và sửa chữa phù hợp phong thủy tử vi của gia chủ,

- Giá thành hợp lí, thiết kế đa dạng, thi công đảm bảo an toàn và giao nhà đúng hẹn. Công trình được bảo hành cụ thể

- Giá thành rẻ, minh bạch , đúng tiến độ, công trình đầy tính thẩm mỹ, thi công an toàn…có bảo hành tuổi thọ hạng mục công trình trên thực tế và trên giấy tờ cụ thể. Luôn hướng đến sự hài lòng và chất lượng người phục vụ.

Xây dựng đoàn tuấn còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như  sơn nhà trọn gói giá rẻ, sửa nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻsửa nhà chung cư để được tư vấn miến phí & giải đáp thắc mắc liên tục 24/7 mọi hạng mục – mọi công trình cần cung ứng xây dựng ngay lập tức khi quý khách gọi đến 

Hotline: 08.627.44.287 - 0934.152.964 - 096.488.6978 ( Mr.Tuấn)

Website: Xaydungdoantuan.net/

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Xem chi tiết

FANPAGE
hỗ trợ trực tuyến

HOLINE: