Sửa nhà đẹp hơn với mức chi phí cực thấp | Xây Dựng Đoàn Tuấn

Sửa nhà đẹp hơn với mức chi phí cực thấp | Xây Dựng Đoàn Tuấn

Sửa nhà đẹp hơn với mức chi phí cực thấp | Xây Dựng Đoàn Tuấn

Sửa nhà đẹp hơn với mức chi phí cực thấp | Xây Dựng Đoàn Tuấn

 

Không cần phải xây nhà mới, chỉ cần biết cách sửa nhà đẹp hơn một cách hợp lí thì củng có thể biến ngôi nhà của bạn mới mẻ khang trang Nhất. Dưới đây như những nhà cấp 4 được cải tiến sửa chữa khiến căn nhà đẹp hơn, khang trang rộng rãi hơn.

Sơn nhà màu xanh và làm hàng rào là quá đủ để tạo điểm nhấn

sửa nhà đẹp

Ngôi nhà cũ kỹ này đã trông rộng và đẹp hơn rất nhiều, khi sơn lại và làm thêm hàng rào bằng gỗ. Ngôi nhà được sửa chữa đẹp hơn bằng điểm nhấn là những chiếc cửa sổ lớn trên nền sơn màu xanh. ngôi nhà trở nên sáng đẹp và hiện đại hơn . Mức chi phí để sơn nhà và làm hàng rào gỗ không quá tốn kém nhưng đem lại một diện mạo mới cho căn nhà

Sửa chữa nhà bằng cách xây thêm tầng và sửa cấu trúc nhà

sửa nhà đẹp

Nhìn vào nhà mới hiện đại và sáng sủa bên phải, chắc chắn bạn sẽ không tưởng tượng ra nó từng như một căn nhà đơn sơ và cũ kỹ . Muốn sửa nhà đẹp hơn chỉ cần xây thêm một tầng lầu trên nền móng cũ và sửa kết cấu mái hiện đại đã trở thành điểm nhấn của nhà. Cấu trúc nhà chữ L đã khiến căn nhà mới trở nên rộng rãi và khang trang hơn rất nhiều so với ngôi nhà cũ trước đó.

Sửa hệ thống cửa nhà hợp lí khiến căn nhà hiện đại hơn

sửa nhà đẹp

Chỉ cần bố trí lại hệ thống cửa nhà đã tạo nên sự khác biệt, tăng độ lơn của cánh cửa chính và thu hẹp lại cửa sổ tạo nên vẻ hiện đại hơn rất nhiều so với căn nhà kiểu cũ.

Sơn nhà và sửa cửa nhà là yếu tốt quyết định

sửa nhà đẹp

Ngôi nhà cũ kỹ bên trái đã được sửa nhà đẹp thành một ngôi nhà mang phong cách hoàn toàn khác nhờ chỉnh sửa lại hệ thống cửa và sơn nhà. sửa lại hệ thống cửa sổ không tốn qua nhiều chi phí mà khiến căn nhà có được ánh sáng tự nhiên và rộng rãi thoáng đãng hơn.

Xây thêm tầng trên ngôi nhà cũ

sửa nhà đẹp

Không cần sửa chửa gì quá nhiều, sửa nhà đẹp hơn bằng cách xây thêm tầng trên nền móng cũ và sơn nhà màu sắc hợp lí. căn nhà như được lột xác hoàn toàn.

Để ngôi nhà của bạn đẹp hơn cần biết sửa nhà đẹp hơn bằng những cách thích hợp, không cần quá nhiều tiền mà ngôi nhà vẫn được nâng cấp trông ngôi nhà cấp 4 như một biệt thư thu nhỏ tuyệt đẹp.

Công ty Xây Dựng Đoàn Tuấn cung cấp dịch vụ xây dựng và sửa chửa nhà chuyên nghiệp, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng Xây Đoàn Tuấn có thể chỉnh sửa ngôi nhà đẹp nhất theo ý muốn của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ như : xây nhà cấp 4 đẹp như biệt thư, xây nhà phố mới , sửa nhà trọn gói giá rẻ, sửa nhà chung cư

Hotline: 08.627.44.287 - 0934.152.964 - 096.488.6978 ( Mr.Tuấn)

Website: Xaydungdoantuan.net/

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NÂNG CẤP SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CHUYÊN NGHIỆP  XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Xem chi tiết

FANPAGE
hỗ trợ trực tuyến

HOLINE: